Giới thiệu Liên hệ
IMG-LOGO

BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM UNESCO PHÁT TRIỂN VĂN HÓA VÀ THỂ THAO DỰ LỄ DÂNG HƯƠNG KHAI XUÂN TẠI HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

VP. Trung tâm - 31/01/2023 209 Lượt xem

Ngày 30/1/2023 (tức mồng 9 tháng Giêng), tại Khu Di sản Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội, Ban lãnh đạo Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao dự Lễ dâng hương, Khai Xuân tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với nước.


Sáng này 30-01-2023, Ban lãnh đạo Trung tâm UNESCO PT VH&TT đã có buổi gặp mặt đầu xuân và tham dự Lễ dâng hương tại Điện Kính Thiên,  Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Cùng đến tham dự có Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội; Lãnh đạo Đại học Quản trị và Kinh doanh - Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Ông Nguyễn Phúc Lưu, giám đốc Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao đã chia sẻ với các vị khách quý những thông tin quý giá về ý nghĩa, giá trị của việc dâng hương để tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài trong lịch sử có công với đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương:Quang cảnh Điện Kính Thiên


Ban lãnh đạo Trung tâm UNESCO Phát triển VH&TT chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội, Lãnh đạo Đại học Quản trị và Kinh doanh - Đại học Quốc Gia Hà Nội tại trước Điện Kính Thiên.
Theo: VP. Trung tâmÝ kiến bạn đọc

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *